bếp ga công nghiệp tại hà nội - bàn bếp ga CN inox Tỉnh Sơn La
Các đồ vật này được dùng để cung cấp, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được sử dụng vào việc làm sạch thực phẩm, phương tiện, bát đĩa trong nhà bếp.
thiết bị nấu: trang bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
trang bị sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
vật dụng bếp inox: thiết bị bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
đồ vật lạnh công nghiệp: vật dụng giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
đồ vật điện bếp công nghiệp: vật dụng nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.
Trong quá trình ngoại hình HT bếp ăn công nghiệp cần phải phân ra 6 khu chính để đảm bảo được nhanh và hà tằn hà tiện thời gian nhất:
Khu giao nhận
Khu kho
Khu sơ chế
Khu nấu
Khu phục vụ
Khu rửa
là HT các trang bị bếp công nghiệp được lắp đặt và mẫu mã theo quy chuẩn được dùng với mục đích thổi nấu và chế biến thực phẩm nhằm cung cấp nhu cầu ăn uống của nhiều người trong xí nghiệp, bệnh viện, căng teen dài,…
thiết bị bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính:
trang bị nấu
thứ sơ chế
thứ bếp inox
vật dụng lạnh công nghiệp
thứ điện bếp công nghiệp
Bếp ăn công nghiệp chính là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời kì ngắn nhằm đáp ứng cho nhiều người ăn. Các cơ sở chế biến và cung cấp thức ăn này phải chấp hành nghiêm túc các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để tránh việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các giai đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn tất.
bếp công nghiệp toàn phát là nhà phục vụ với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểu dáng, SX, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì HT bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. người mua có ý định sử dụng bếp ăn công nghiệp cho doanh nghiệp, khách sạn…
bếp ga công nghiệp gado g-6a là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời kì ngắn nhằm phục vụ cho nhiều người sử dụng ở những nơi như công ty, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, dài v…v.
Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một vài ví như việc chế biến thức ăn được bắt đầu ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Bếp công nghiệp trước tiên được đưa vào hđ tại Ivanovo vào năm 1925.
Các đề nghị sơ khai đối với một khu bếp công nghiệp đó chính là người đầu bếp có khả năng hoàn thanh nhanh món ăn mà vẫn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Số lượng thực phẩm trong bếp công nghiệp cần chế biến rất lớn nên cần số đông trang bị chuyên biệt và dễ dùng. Bếp công nghiệp phục vụ cho nhiều đối tượng như: bệnh viện, căng teen trường học, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn và nhà hàng, quán ăn,….
Môt hệ thống bếp ăn công nghiệp:
Trong một môi trường làm việc khắc nghiệt và yêu cầu cao như các khu bếp ăn công nghiệp thì biểu lộ chính là nhu cầu thổi nấu cao, lượng dầu mỡ được dùng nhiều nên các thiết bị nấu rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và lượng dầu mỡ bám dính. Chính vì thế chọn lọc chất liệu thông minh chính là để hạn chế những điều đó là rất quan trọng.
Chính nên chi thiết bị bếp công nghiệp thường được làm bằng hợp kim inox, đây là loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt độ cao, độ nhẵn mịn giảm thiểu sự bám dính của dầu mỡ do đó dễ dàng vệ sinh sau khi đun nấu xong. y/c của một khu bếp công nghiệp chính là phải bảo đảm được hoàn chỉnh các khâu từ khâu sơ chế cho đến khi thực phẩm hoàn tất thức ăn. mỗi khu sẽ đảm nhận một vai trò rất biệt lập nên những khu này cũng cần được lắp đặt các đồ vật theo một quy chuẩn và một HT.
Chúng ta cùng tìm hiểu một số vật dụng bếp công nghiệp trong những khu chế biến của bếp công nghiệp này. Các khu này sẽ được kết liên với nhau và hđ một cách nhịp nhàng để tạo nên một HT thông. Bếp công nghiệp cần có những loại vật dụng sau để có thể hoàn chỉnh HT nấu của mình: trang bị sơ chế, vật dụng nấu, đồ vật inox, thiết bị lạnh và vật dụng điện.
Bếp ăn công nghiệp hiện giờ được sử dụng để đáp ứng cho số lượng người phần lớn, bếp ăn công nghiệp mang thuộc tính của một bếp ăn tập thể, được ưa chuộng trong các nơi có nhu cầu nấu ăn lớn như: doanh nghiệp, khách sạn, khu công nghiệp, dài, khu resort, phòng khách, doanh trại binh lính, công an…
Nhà bếp sẽ là trung tâm của công việc kd của bạn. Bạn sẽ cần trang thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng chất lượng cao có thể chịu được áp lực của việc dùng hàng ngày
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét